Chuyên ép kính điện thoại, thay màn hình tại  Gò vấp, Phú nhuận,  Bình Thạnh, Thủ Đức, các khu vực lân cận freeship ép kính màn hình cong smartphone 

ĐC: 5 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4 , Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0903 321 091

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các dòng điện thoại thông minh cũng ra đời, phục vụ rất nhiều cho nhu cầu của con người. Điện thoại giờ không đơn giản chỉ là công cụ dùng để truyền đạt thông tin nữa mà nó còn là công cụ dùng để tìm kiếm thông tin, giải trí, kết nối bạn bè qua các trang mạng xã hội … Smartphone đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên thiết bị dù có hiện đại, thông minh đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi sự hư hỏng, chính vì vậy mà các dịch vụ đi kèm cũng ra đời từ đó. Sửa chữa điện thoại là cụm từ được rất nhiều người quan tâm khi chiếc Dế yêu của bạn bị hư, vậy thì nên sửa ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lý?

VÌ SAO CẦN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI ?

Trước hết ta nên tìm hiểu xem khi nào thì nên mang chiếc điện thoại của bạn đi “bảo trì”. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng cơ bản sẽ do:

§  Hư hỏng phần cứng điện thoại do các tác nhân vật lý gây ra như va, đập

§  Lỗi phần mềm hay chương trình của máy

§  Cảm ứng bị đơ, liệt

§  Điện thoại bị cháy, chập, chạm…

§  Hư hỏng hay muốn thay mới linh kiện…

SỬA Ở ĐÂU ?

Hòa theo sự phát triển của Smartphone thì cũng có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại ra đời, quá nhiều sự lựa chọn nên chắc hẳn khách hàng sẽ rất phân vân, không biết mình nên sửa ở đâu, chỗ nào là uy tín và chất lượng hơn cả?

Đừng ngần ngại, hãy đến với THAYMANHINHDIENTHOAI.COM  chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2010 , với bề dày nhiều năm  trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại,  THAYMANHINHDIENTHOAI.COM  được khách hàng trong nước đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bảncó chuyên môn, trình độ. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại sẽ trợ giúp đắc lực trong quá trình sửa chữa, đảm bảo khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất khi ra về.

GIÁ CẢ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ ?

Với Slogan “UY  TÍN – CHẤT LƯỢNG- HỢP LÝ”   THAYMANHINHDIENTHOAI.COM  cam kết cung cấp những dịch vụ về sửa chữa một cách tốt nhất, chất lượng nhất. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng chúng tôi:

§  Thay màn hình cảm ứng: 

§  Cài đặt chương trình: 

§  Thay linh kiện: 

Khách hàng hãy yên tâm khi đến với  THAYMANHINHDIENTHOAI.COM  bởi chúng tính phí hợp lý nhất, những linh kiện được thay thế là linh kiện tốt nhất. Và hơn cả là chúng tôi cam kết sẽ bảo quản điện thoại của quý khách cẩn thận trong quá trình sửa chữa, quý khách quan sát trực tiếp kỹ thuật viên thao tác.

ĐIỆN THOẠI BẠN THUỘC THƯƠNG HIỆU NÀO ?

>> Sửa chữa IPHONE

>> Sửa chữa điện thoại SAMSUNG  

>> Sửa chữa điện thoại OPPO

>> Sửa chữa điện thoại LG

>> Sửa chữa điện thoại SONY

>> Sửa chữa điện thoại XIAOMI

>> Sửa chữa điện thoại VSMART

Nếu chẳng may Dế yêu của bạn bị hư, đừng chần chừ gì nữa, hãy mang đến THAYMANHINHDIENTHOAI.COM  để được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo và nhanh chóng nhất.

Gọi ngay tổng đài tư vấn 09033221091 để được hổ trợ tốt nhất!